• September 25, 2024

Sáng ngày 20/9/2024, huyện Hóc Môn tổ chức tuyên truyền quy định về công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã; cán bộ, công chức và lực lượng Công an xã; các đồng chí hoạt động không chuyên trách các ấp - tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn.

Tham dự có đồng chí Trương Văn Tánh - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện - Trưởng Phòng Tư pháp Hóc Môn, đồng chí Phan Thanh Nhàn - Phó Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự Công an huyện, đồng chí Đào Văn Dũng - Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hóc Môn; đồng chí Đặng Trần Trúc Dao - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Đông Thạnh và 212 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã, công chức Tư pháp - Hộ tịch; Phó trưởng Công an xã phụ trách công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng và cán bộ công an xã được phân công thực hiện quản lý, giám sát, giáo dục người chấp hành án hình sự tại cộng đồng; Bí thư chi bộ, Trưởng ban nhân dân ấp, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Chi hội trưởng Phụ nữ và Bí thư Chi đoàn ấp tham dự.

Qua đó, đại biểu tham dự đã được cập nhật nhiều kiến thức mới và quy định pháp luật hiện hành về thi hành án hình sự, bồi dưỡng nghiệp vụ liên quan đến việc tổ chức thi hành án hình sự tại cộng đồng./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/hoc mon tuyen truyen quy dinh ve thi hanh an hinh su.jpg

Phòng Tư pháp huyện Hóc Môn- Phòng PBGDPL